Mời tham dự hội thảo “THÚC ĐẨY NGUỒN VỐN DOANH NGHIỆP HOÀ NHẬP CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI VIỆT NAM”.Kính gửi các Anh/Chị CEOs đại diện cho các doanh nghiệp xã hội/doanh nghiệp tạo tác động xã hội, Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED), Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) phối hợp cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) trân trọng mời quý vị hoặc thành viên trong nhóm lãnh […]

Kính gửi các Anh/Chị CEOs đại diện cho các doanh nghiệp xã hội/doanh nghiệp tạo tác động xã hội,

Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED), Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) phối hợp cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) trân trọng mời quý vị hoặc thành viên trong nhóm lãnh đạo đơn vị tham dự hội thảo “THÚC ĐẨY NGUỒN VỐN DOANH NGHIỆP HOÀ NHẬP CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI VIỆT NAM”.

Nhằm góp phần vào các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu và nhấn mạnh tầm quan trọng không thể thiếu của khu vực tư nhân, hội thảo quy tụ các nhà đầu tư tác động, Doanh nghiệp Hòa nhập cho Người khuyết tật và các đối tác trong hệ sinh thái cùng thảo luận về bối cảnh hiện tại, những thách thức và cơ hội đầu tư tại Việt Nam. Hội thảo tập trung vào những chiến lược cụ thể nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng và nâng cao hiệu quả của Doanh nghiệp Hòa nhập cho Người khuyết tật. Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp để các bên liên quan trao đổi kiến thức, mở rộng mạng lưới qua việc chia sẻ các nghiên cứu sâu rộng và cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tiếp cận thị trường đầu tư tác động.

Thông tin hội thảo như sau:
– Thời gian: 8:30 -16:15 – Thứ Tư, ngày 29/05/2024.
– Địa điểm: Hội trường Trường Sơn, Tầng 2 Khách sạn Quân đội, số 1 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội.

Để thuận tiện cho công tác tổ chức, Quý Anh/Chị quan tâm vui lòng đăng ký tham dự hội thảo thông qua link sau https://forms.gle/f2tAZW2SUxqUr21R8.

Mọi thắc mắc xin gửi về: Thuỷ Tiên, Quản lý dự án – IIX Việt Nam, qua địa chỉ email ttnguyen@iixglobal.com hoặc điện thoại (+84) 862 252 2556.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được đón tiếp Quý đại biểu tại hội thảo!

IIX Việt Nam

Tin khác đã đăng