Mời tham dự hội thảo “Thương hiệu trong chiến lược phát triển doanh nghiệp” ngày 26/02/2019 tại TP. Hồ Chí MinhKính gửi:  LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP Thương hiệu là một trong những tài sản trí tuệ vô hình của doanh nghiệp, là giá trị cốt lõi và nền tảng kinh tế đóng góp cho giá trị doanh nghiệp. Với mục đích giúp các doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu, tìm […]

Kính gửi:  LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP

Thương hiệu là một trong những tài sản trí tuệ vô hình của doanh nghiệp, là giá trị cốt lõi và nền tảng kinh tế đóng góp cho giá trị doanh nghiệp. Với mục đích giúp các doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu, tìm hiểu cách thức xây dựng và phát triển thương hiệu, định giá giá trị của thương hiệu, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA), Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (INTA) và Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST) tổ chức Hội thảo:

THƯƠNG HIỆU TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

 

Thời gian:     8:30 – 12:00, ngày 26 tháng 02 năm 2019

Địa điểm:      Hội trường Ban tuyên giáo Trung ương

79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

                         Chương trình Hội thảo được gửi kèm theo thư mời này.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA) xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia hội thảo. Để Ban tổ chức chuẩn bị đón tiếp chu đáo, xin vui lòng xác nhận sự tham dự theo số điện thoại 024.35771076/0983035699 (Ms. Hương) hoặc Email: huongntt@vcci.com.vn trước ngày 22/02/2019.

Xin trân trọng cảm ơn.

Chương trình hội thảo: Chuong trinh Hoi thao (update)

Phiếu đăng ký tham dự: Phieu dang ky tham du Hội thảo 26.2.19

Công văn mời: Thu Moi 26.02.19

Tin khác đã đăng