Mời tham dự hội thảo “THUỐC VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢ – HIỆN TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP” ngày 23/08/2022 tại Hà NộiKính gửi: Ban lãnh đạo cơ quan/doanh nghiệp Trong nhiều năm qua, số lượng thuốc, thực phẩm chức năng giả xâm nhập vào hệ thống cung ứng thuốc và đến tay bệnh nhân ngày càng gia tăng. Đây là vấn đề nhức nhối trong dư luận xã hội bởi việc sử dụng thuốc giả gây […]

Kính gửi: Ban lãnh đạo cơ quan/doanh nghiệp

Trong nhiều năm qua, số lượng thuốc, thực phẩm chức năng giả xâm nhập vào hệ thống cung ứng thuốc và đến tay bệnh nhân ngày càng gia tăng. Đây là vấn đề nhức nhối trong dư luận xã hội bởi việc sử dụng thuốc giả gây ảnh hưởng xấu, trực tiếp đến sức khoẻ, tính mạng của người tiêu dùng.

Tuy nhiên thường rất khó để phân biệt một sản phẩm là thuốc giả bởi sự giả mạo rất tinh vi và cách kỹ lưỡng. Chỉ khi những sản phẩm này được phân tích tại các cơ sở kiểm nghiệm mới có thể xác định được sự khác biệt giữa thuốc thật và thuốc giả mạo.
Với mục đích tạo diễn đàn trao đổi giữa các nhà quản lý và cộng đồng doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một số giải pháp nhằm ngăn chặn nạn lưu hành thuốc và thực phẩm chức năng giả, Viện Phát triển Doanh nghiệp (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) phối hợp với Trung tâm công nghệ Chống hàng giả Việt Nam tổ chức buổi hội thảo:

“THUỐC VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢ – HIỆN TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP”

Thời gian: 8h00 – 12h00 | Thứ Ba, ngày 23/08/2022 (đăng ký đại biểu từ 7:30)
Địa điểm:  Hội trường Pacific Ballroom tầng 2 Khách sạn Pan Pacific
Số01 Đường Thanh Niên, Q. Ba Đình, Hà Nội

Với sự đồng hành và tài trợ của Công ty TNHH Tập đoàn Y – Dược Sâm Ngọc Linh VN và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện – PTI, Hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu thuốc và thực phẩm chức năng nắm vững các chính sách, quy định của nhà nước về chống hàng giả, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp khoa học – công nghệ để giúp người tiêu dùng và nhà quản lý nhận diện thương hiệu, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bảo vệ hình ảnh nhà sản xuất.

Ban Tổ chức  xin trân trọng kính mời Quý Cơ quan/Doanh nghiệp tham gia hội thảo. Để Ban tổ chức bị đón tiếp chu đáo, xin vui lòng xác nhận tham dự theo số điện thoại 024.35771076/0904031080 (C. Nguyễn Minh Hiền) hoặc Email: hiennm@vcci.com.vn; trước ngày 19/08/2022.

 

Mời tải thư mời tham dự hội thảo: Tại đây

Mời tải chương trình hội thảo: Tại đây

Mời tải Phiếu tham dự hội thảo: Tại đây

Tin khác đã đăng