Mời tham dự Hội thảo: “CXO Talk: Ứng dụng công nghệ toàn diện để tối ưu nguồn lực và chi phí trong sản xuất” ngày 20/6/2023 tại Bình DươngKính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP  Với sự khuyến khích chuyển đổi số của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp đã và đang đầu tư vào công nghệ để xây dựng quy trình sản xuất thông minh hướng đến 3 mục tiêu cốt lõi: nâng cao năng suất, cải thiện chất lượng và tối […]

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP

 Với sự khuyến khích chuyển đổi số của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp đã và đang đầu tư vào công nghệ để xây dựng quy trình sản xuất thông minh hướng đến 3 mục tiêu cốt lõi: nâng cao năng suất, cải thiện chất lượng và tối ưu nguồn lực. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều câu hỏi được đặt ra như chuyển đổi số như thế nào? Nên bắt đầu từ đâu?

Hội thảo: “CXO Talk: Ứng dụng công nghệ toàn diện để tối ưu nguồn lực và chi phí trong sản xuất” được đồng tổ chức bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và VTI Solutions. Đến với hội thảo, các doanh nghiệp sẽ tự khảo sát và đánh giá nhanh mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của mình cùng với sự tư vấn, hỗ trợ của các diễn giả cũng là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất. Từ đó, doanh nghiệp có bước tiếp cận cơ bản về nền tảng sản xuất thông minh và lựa chọn giải pháp công nghệ phù hợp.

Thông tin hội thảo:

  • Thời gian: 9h00 – 11h30, thứ Ba ngày 20/06/2023 (đăng ký đại biểu từ 8.30)
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương – B11, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Đối tượng tham dự: các doanh nghiệp sản xuất.

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự hội thảo và đăng ký tham dự bằng cách  cách quét mã QR  hoặc xác nhận thông tin tham dự theo thông tin sau: C. Nguyễn Thu Hương (024.35771076; 0983035699), email: huongntt@vcci.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Mời tải Thư mời Hội thảo: Tại đây

Mời tải Chương trình Hội thảo: Tại đây

Mời tải Phiếu đăng ký: Tại đây

 

 

Tin khác đã đăng