HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “DUY TRÌ SẢN XUẤT KINH DOANH VƯỢT QUA COVID 19 – CÁC BÀI HỌC KINH NGHIỆM QUỐC TẾ”Sự bùng phát mạnh của đại dịch Covid 19 cùng với việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội đã gây ra tác động lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, đợt bùng phát dịch lần thứ 4 đã xâm nhập và tác động […]

Sự bùng phát mạnh của đại dịch Covid 19 cùng với việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội đã gây ra tác động lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, đợt bùng phát dịch lần thứ 4 đã xâm nhập và tác động tiêu cực tới các khu công nghiệp, khu chế xuất, dẫn đến nguy cơ đứt gãy chuỗi cung ứng, chuỗi lao động, chuỗi sản xuất quy mô lớn. Doanh nghiệp đứng trước áp lực phải tìm ra hướng đi khác và đầu ra mới để để duy trì hoạt động và tạo kênh bán hàng.

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm của các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid 19 trong viêc duy trì sản xuất kinh doanh và lựa chọn mô hình thương mại điện tử đúng với năng lực sản xuất, đối tượng khách hàng mục tiêu, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Alibaba.com tổ chức Hội thảo trực tuyến:

“DUY TRÌ SẢN XUẤT KINH DOANH VƯỢT QUA COVID 19

CÁC BÀI HỌC KINH NGHIỆM QUỐC TẾ”

Để đăng ký tham dự, vui lòng điền thông tin qua link đăng ký: https://forms.gle/Y5PUc3KeTXdL8rEi7

Chương trình hội thảo chi tiết xem tại: Chương trình HT _24.09

Phiếu đăng ký tham dự bản cứng: Phiếu đăng ký _24.09

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr Nguyễn Cảnh Hiếu | Di Động: 0944813084,  024 35744031 – Email: hieunc@vcci.com.vn; 

Viện Phát triển doanh nghiệp – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Địa chỉ: Tầng 4, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin khác đã đăng