KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN “CHIẾN LƯỢC TỐI ƯU THUẾ VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT VỀ THUẾ”             Kính gửi:  Ban lãnh đạo doanh nghiệp Khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh Covid đang là “Nguy” hay “Cơ”? Điều đó phụ thuộc vào quan điểm của từng doanh nhân. Với quan điểm “đối mặt để biến nguy thành cơ”, đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp chủ […]

             Kính gửi:  Ban lãnh đạo doanh nghiệp

Khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh Covid đang là “Nguy” hay “Cơ”? Điều đó phụ thuộc vào quan điểm của từng doanh nhân. Với quan điểm “đối mặt để biến nguy thành cơ”, đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp chủ động tận dụng thời gian giãn cách để củng cố nền tảng quản trị doanh nghiệp.

Gần đây, Chính Phủ ban hành nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp thông qua các công cụ Vốn và Thuế. Trong đó, Thuế là lĩnh vực có nhiều thay đổi lớn và rất có lợi cho doanh nghiệp.

Hiểu biết về chính sách thuế và có chiến lược vận dụng tối ưu chính sách thuế trong khuôn khổ tuân thủ pháp luật về thuế là hoạt động quan trọng không chỉ trong thời khủng hoảng mà kể cả trong thời kỳ kinh doanh bình thường.

Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp hiểu và xây dựng kế hoạch tuân thủ thuế thông minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty DDP Group tổ chức khóa đào tạo trực tuyến “Chiến lược tối ưu thuế và tuân thủ pháp luật về thuế”, thông tin cụ thể như sau:

              Thời gian: 01 ngày (từ 8g00 – 17g00), ngày 27 tháng 08 năm 2021 (thứ Sáu).

              Địa điểm: trực tuyến trên nền tảng Zoom.

              Nội dung chi tiết: xem Chương trình đính kèm thư mời này.

              Học phí: 1 triệu đồng/1 doanh nghiệp (tối đa 3 người học)

      Giảng viên:

  • PGS – TS Lê Xuân Trường – Trưởng khoa Thuế và Hải quan – Học viện tài chính
  • Và các nhà huấn luyện tài chính hàng đầu Việt Nam đến từ DDP Finance Coaching

VCCI trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự chương trình bằng cách đăng kí vào đường link: https://forms.gle/W9mjRuJUQp9b2xWE7

Hoặc quét mã QR để đăng ký Thông tin liên hệ: Viện Phát triển doanh nghiệp – Số 09 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chị Nguyễn Minh Hiền: (Tel: 0904 031 080); ÐT: (024) 35771076/ 35772373

Email: hiennm@vcci.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH chiến lược thuế

PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Tin khác đã đăng