Mời tham dự Khóa đào tạo “Hướng dẫn lập và trình bày Báo cáo tài chính hợp nhất trong doanh nghiệp”.Nhằm trang bị cho doanh nghiệp làm chủ kỹ năng lập Báo cáo tài chính hợp nhất, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Công ty TNHH PwC (Việt Nam), là một trong bốn hãng kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới, tổ chức khóa đào tạo “Hướng […]

Nhằm trang bị cho doanh nghiệp làm chủ kỹ năng lập Báo cáo tài chính hợp nhất, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Công ty TNHH PwC (Việt Nam), là một trong bốn hãng kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới, tổ chức khóa đào tạo “Hướng dẫn lập và trình bày Báo cáo tài chính hợp nhất trong doanh nghiệp”.

Thời gian         :  8:00 – 17:00,  ngày 26/09/2017 (Thứ Ba)

Địa điểm          : Hội trường lầu 10, Trụ sở VCCI tại Tp Hồ Chí Minh,

Số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Giảng viên: Các chuyên gia cao cấp về Báo cáo tài chính hợp nhất của PwC (Việt Nam) (Xem tài liệu đính kèm).

          Kinh phí           : Trị giá khóa học là 2.000.000 đồng/ 1 học viên. Tuy nhiên, do được nguồn NSNN hỗ trợ một phần kinh phí và được PwC (Việt Nam) hỗ trợ giảng viên, mức học phí của khóa học giảm xuống còn 1.000.000 đồng/ 1 học viên.

VCCI trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự khóa học. Đề nghị Quý doanh nghiệp đăng ký và chuyển khoản học phí trước ngày 22/09/2017 theo thông tin trong Phiếu đăng ký đính kèm. Số lượng chỗ ngồi có hạn, Ban tổ chức khóa học ưu tiên những doanh nghiệp đăng ký sớm.

 

Rất mong nhận được sự hưởng ứng của Quý doanh nghiệp!Chương trình, noi dung khoa hoc (1) Cong van DN Phieu dang ky (2) CVs

Tin khác đã đăng