Mời tham dự “Tọa đàm doanh nghiệp: Doanh nghiệp Việt Nam và một số vấn đề trong thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương”Mời tham dự Tọa đàm doanh nghiệp: Nhân “Tháng hưởng ứng Ngày sở hữu trí tuệ thế giới” do Bộ Khoa học và công nghệ phát động, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI phối hợp với Bộ Khoa học và công nghệ, Liên minh phần mềm (BSA) tổ chức Tọa đàm doanh […]

Mời tham dự Tọa đàm doanh nghiệp:

Nhân “Tháng hưởng ứng Ngày sở hữu trí tuệ thế giới” do Bộ Khoa học và công nghệ phát động, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI phối hợp với Bộ Khoa học và công nghệ, Liên minh phần mềm (BSA) tổ chức Tọa đàm doanh nghiệp:

Tọa đàm doanh nghiệp

Doanh nghiệp Việt Nam và một số vấn đề trong thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương

Thời gian: 8:00-12:00, Thứ Tư, ngày 20 tháng 4 năm 2016

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Hội nghị Seasons, Tầng 2, Tòa nhà VCCI Tower, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa về tầm quan trọng của Sở hữu trí tuệ trong quá trình Việt Nam tham gia vào Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương.

Trân trọng kính mời các doanh nghiệp đăng ký tham dự Tọa đàm. Chúng tôi xin gửi kèm theo đây Chương trình dự kiến của Tọa đàm. Đề nghị đăng ký tham dự trước ngày 19/04/2016.

Thư mời và chương trình tọa đàm, xin tham khảo tại :Giay moi mat sau final Giay moi mat truoc final

Tin khác đã đăng