Khóa đào tạo: Phòng ngừa rủi ro về chuyển giá và các hoạt động kinh doanh với đối tác nước ngoài cho doanh nghiệpKính gửi: BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam, việc thanh toán cho tổ chức và cá nhân kinh doanh nước ngoài đối với hàng hóa, dịch vụ xuyên biên giới chứa đựng các rủi ro tiềm ẩn về nghĩa vụ thuế nhà thầu nước […]

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam, việc thanh toán cho tổ chức và cá nhân kinh doanh nước ngoài đối với hàng hóa, dịch vụ xuyên biên giới chứa đựng các rủi ro tiềm ẩn về nghĩa vụ thuế nhà thầu nước ngoài. Bên cạnh đó, hàng loạt các quy định về Quản lý thuế đối với giao dịch liên kết/ chuyển giá được ban hành với yêu cầu tuân thủ chặt chẽ hơn cho các doanh nghiệp đang có giao dịch liên kết. Với tính chất phức tạp và đan xen nhiều loại thuế hiện hành, lồng ghép các khái niệm quốc tế, hiểu rõ và áp dụng thuế nhà thầu nước ngoài và hoạt động chuyển giá vào thực tế một cách tối ưu đang là trăn trở của nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Nhằm cung cấp kiến thức và giải quyết các vướng mắc cho doanh nghiệp trong vấn đề chuyển giá, thuế nhà thầu, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn DDP Group tổ chức khóa đào tạo về “Phòng ngừa rủi ro về chuyển giá và các hoạt động kinh doanh với đối tác nước ngoài cho doanh nghiệp”.

Thông tin về khóa học:

  • Thời gian: Ngày 15/10/2021 – Thứ Sáu. Sáng từ 8h00- 11h30. Chiều từ 13h30-17h00
  • Hình thức học: trực tuyến trên phần mềm ZOOM
  • Chương trình: xem file đính kèm công văn này.
  • Giảng viên: PGS.TS Lê Xuân Trường- Trưởng khoa Thuế và Hải quan- Học viện Tài chính
  • Học phí : 750.000đ/ người.
  • Ưu đãi : Học phí còn 500.000đ/ người khi doanh nghiệp đăng ký từ 04 cán bộ trở lên.

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm tham dự khóa học, đăng kí vào đường link sau: https://forms.gle/bsiNSpGPwd7iob3N6 hoặc quét mã QR để đăng kí trước ngày 14/10/2021.

Mã QR đăng kí

Thông tin liên hệ:

Viện Phát triển Doanh nghiệp – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam,

 Số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, Hà Nội;

Nguyễn Minh Hiền (Mrs) SĐT: 35771076/ 0904 031 080 ; Email: hiennm@vcci.com.vn

 

Thư mời Chương trình

Tin khác đã đăng