Mời tham dự hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến thực phẩm”



Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực Chế biến Thực phẩm Đồ uống tiếp cận các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực sinh học đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị tìm kiếm các đối tác thích hợp, trong khuôn khổ Chợ công nghệ […]

Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực Chế biến Thực phẩm Đồ uống tiếp cận các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực sinh học đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị tìm kiếm các đối tác thích hợp, trong khuôn khổ Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Sinh học (BIOTECHMART 2016) diễn ra tại Hà Nội từ 30/11 – 03/12/2016, Viện Phát triển Doanh nghiệp – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia  tổ chức Hội thảo khoa học:

 

“Ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến thực phẩm

– Thời gian: từ 8h00 – 11h30, Thứ sáu, ngày 02/12/2016

          – Địa điểm:  Phòng họp 201, Cục Thông tin KH&CN quốc gia

24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia hội thảo gửi danh sách cán bộ tham dự (theo mẫu đính kèm) về Viện Phát triển Doanh nghiệp  trước ngày 30/11/2016 theo địa chỉ sau:

 

Viện Phát triển Doanh nghiệp, VCCI

Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.35771076 – Fax: 04.35744031

Email: huongntt@vcci.com.vn

 

Chương trình hội thảo, xin tham khảo: chuong-trinh-ngay-2-12

Tin khác đã đăng