Mời tham dự Hội nghị Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số ngày 06/06/2018 tại Senosa, SingaporeCác doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) là xương sống của hầu hết các nền kinh tế châu Á và đã trở thành động lực phát triển kinh tế chính. Mặc dù là khu vực đóng góp lực lượng lao động lớn nhất nhưng đóng góp của DNNVV vào GDP ở châu Á vẫn ở […]

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) là xương sống của hầu hết các nền kinh tế châu Á và đã trở thành động lực phát triển kinh tế chính. Mặc dù là khu vực đóng góp lực lượng lao động lớn nhất nhưng đóng góp của DNNVV vào GDP ở châu Á vẫn ở mức thấp. Điều này cho thấy tiềm năng to lớn của khối doanh nghiệp này.

Với mục tiêu tăng cường khả năng cạnh tranh và đổi mới của DNNVV trong thời đại kỹ thuật số, Hiệp Hội Thương mại Châu Á ( Asia Business Trade Association) sẽ tổ chức Hội nghị Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số ngày 06/06/2018 tại Senosa, Singapore.

Hội nghĩ sẽ diễn ra một ngày với các chia sẻ kinh nghiệm, các điển hình về thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong các DNNVV, cũng như thảo luận và đưa ra các sáng kiến nhằm đẩy mạnh các hoạt động hợp tác giữa các cơ quan hỗ trợ DNNVV trong thời gian tới, để các DNNVV thực sự là một động lực mới, tạo ra xung lực mới cho sự phát triển bền vững của các nền kinh tế châu Á.

Viện Phát triển doanh nghiệp – VCCI xin giới thiệu tới các doanh nghiệp chương trình của Hội nghị trong file đính kèm dưới đây. Ngoài ra Hiệp Hội Thương mại Châu Á ( Asia Business Trade Association) dành cho các doanh nghiệp Việt Nam 30 vé tham dự hội nghị miễn phí. Chi tiết xin liên hệ:

VIỆN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Chị Đoàn Thúy Nga: 0913108978, 024 35772373

Giới thiệu về ABTA  Introduction of ABTA

Chương trình Hội nghị SMESummit_Agenda_070518

Tin khác đã đăng