“Solution day 2017” – Giới thiệu công nghệ ứng dụng mới nhất trên CREO 4.0Trong khuôn khổ chương trình Phổ biến thông tin khoa học công nghệ, ngày 10/05 tại Tp. Hồ Chí Minh và 12/05/2017 tại Hà Nội, Viện Phát triển doanh nghiệp – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Solution day 2017” – Giới thiệu công nghệ ứng dụng mới nhất […]

Trong khuôn khổ chương trình Phổ biến thông tin khoa học công nghệ, ngày 10/05 tại Tp. Hồ Chí Minh và 12/05/2017 tại Hà Nội, Viện Phát triển doanh nghiệp – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Solution day 2017”Giới thiệu công nghệ ứng dụng mới nhất trên CREO 4.0”.

Phát biểu khai mạc tại Hội thảo TS Phạm Thị Thu Hằng – Tổng Thư ký VCCI, kiêm Viện trưởng Viện Phát triển Doanh nghiệp cho rằng trong những năm gần đây Việt Nam đã xác định được tầm quan trọng của ngành công nghiệp hỗ trợ và có nhiều cố gắng để đầu tư, phát triển các doanh nghiệp hỗ trợ nhằm tạo tiền đề cho việc phát triển ngành công nghiệp này. Tuy nhiên, có thể nhận thấy, ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam mới chỉ ở giai đoạn phát triển sơ khai, còn rất nhiều hạn chế, đặc biệt là về công nghệ. Viện Phát triển Doanh nghiệp với nhiệm vụ xúc tiến giới thiệu thông tin về công nghệ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong thời gian tới và tin tưởng rằng, các ứng dụng về thiết kế, quản trị và kết nối của PTC được giới thiệu trong hội thảo năm nay sẽ mang đến giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp công nghiệp và phụ trợ Việt Nam rút ngắn thời gian để phát triển nhanh hơn, nâng cao ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Hội thảo tại hai khu vực đã thu hút gần 200 doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp phụ trợ tới tham dự. Được đánh giá là sự kiện có tính chất chuyên nghiệp, quy mô về giải pháp CAD/CAM của một trong những nhà sản xuất phần mềm lớn nhất tại Mỹ, tại sự kiện Solutions Day 2017, các chuyên gia kỹ thuật trong nước và quốc tế của PTC đã trình diễn giải pháp công nghệ PTC Creo giúp doanh nghiệp cải thiện tăng tốc độ thiết kế-gia công, sản xuất một cách toàn diện. Đồng thời, tập đoàn PTC cũng giới thiệu những tính năng mới nhất PTC Creo 4.0, tính năng Creo 4.0 Manufacturing và Creo 4.0 AR, giới thiệu tới các doanh nghiệp Việt Nam giải pháp quản lý dữ liệu ( CDM) và Quản lý sản phẩm dữ liệu, giúp DN nâng cao hiệu quả sản xuất.

 

Tin khác đã đăng